Vũ Duy Thắng

Trường học: ISI Language School
Tuổi: 19
Giới tính: Nam
Facebook
Twitter
Email
Là một sinh viên năm nhất trường ISI Language School – Nhật Bản, nhận được học bổng của chính phủ Nhật Bản cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, là học sinh Việt Nam duy nhất trong số 5 học sinh được trường tiến cử và nhận được học bổng trị giá 14 triệu đồng. Đó là một số nét phác họa về chân dung của du học sinh xuất sắc – em trường ISI Language School – Nhật Bản.
Ước mơ được học tập và làm việc tại Nhật Bản được Thắng nuôi dưỡng từ rất lâu và nó luôn là động lực thôi thúc em phải cố gắng. Để chắp cánh ước mơ cho em, ba mẹ Thắng đã quyết tâm cho em đi du học Nhật Bản và đến tháng 4/2011 gia đình đã làm hồ sơ qua Công ty Cổ Phần HINODE Network.
Em Thắng bắt đầu tham gia khóa học tiếng Nhật tại công ty Cổ Phần HINODE Network từ tháng 10/2011. Chỉ trong vòng 4 tháng với sự nỗ lực của bản thân cộng với sự giảng dạy nhiệt tình của giáo viên trung tâm Nhật ngữ BINCO, em Thắng đã thi và có được chứng chỉ Nat-test N4. Sự cố gắng của em đã được đền bù xứng đáng khi em được trtrường ISI Lguage School – Nhật Bản trao tặng học bổng trị giá 52.500 yên (tương đương 14 triệu đồng). Hiện nay, em Vũ Duy Thắng đang được nhận học bổng du học của Chính Phủ Nhật Bản với trị giá 12 triệu/ tháng trong suốt quá trình học tại xứ sở hoa anh đào. Đây chính là động lực giúp em có thêm niềm tin để bước tiếp con đường mà em đã chọn.
thang 1
thang 2
thang 3

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *