Vì sao Hinode có mức Chi phí du học Nhật Bản thấp nhất thị trường hiện nay?

Trước những lá thư tâm sự của nhiều học sinh về điều kiện kinh tế gia đình khó khăn nhưng lại có khao khát được du học Nhật để có cơ hội được học tập tại đất nước có nền kinh tế phát triển nhất thế giới; trước sự thờ ơ, lạnh nhạt của những người môi giới du học không quan tâm tới tương lại của con cháu mình; trước những thách thức khó khăn về chi phí du học trong cộng đồng du học…. Hinode đã phải suy nghĩ rất nhiều phương án nhằm tạo điều kiện tốt nhất tới tất cả học sinh có nhu cầu du học Nhật Bản và chúng tôi quyết định bắt đầu từ kỳ nhập học tháng 10/2017, mức chi phí xử lý hồ sơ ở Việt Nam chỉ còn 10 triệu đồng và cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản nào dù chỉ là 1 đồng.

> Tuyển sinh du học kỳ tháng 10/2017 – Chi phí chỉ 175 triệu đồng

> Vì sao du học Nhật Bản có cơ hội tốt hơn so với du học các nước châu Á khác?

Phí này bao gồm trọn gói: liên hệ trường, xử lý hồ sơ, đăng kí thi Nattest, Topj, Visa , EMS…..học sinh, gia đình không phải đóng thêm bất cứ khoản nào phát sinh ở đầu Việt Nam liên quan đến hồ sơ nữa. Có nhiều gia đình thắc mắc băn khoăn về lý do để đưa mức phí về tối thiểu như vậy? chúng tôi xin trình bày một vài lý do như sau: 

– Hinode nhận thấy việc tổng chi phí hơn 230-250 triệu hiện đang là gánh nặng của nhiều gia đình đặc biệt những cô bác đang làm nông nghiệp và chăn nuôi. Vì vậy giảm gánh nặng tài chính cho gia đình Hinode quyết định cần và phải đưa về mức thấp nhất có thể. Nghĩa là gia đình chỉ đóng làm 2 đợt: ứng 10 triệu đầu tiên khi nộp hồ sơ và lần thứ 2 khi có kết quả COE (tư cách cư trú) thì sẽ đóng phần còn lại trong hóa đơn do trường Nhật gửi về bao gồm học phí 1 năm và kí túc xá 3-6 tháng. Trung bình khoản này 700.000 Yên đến 850.000 Yên tùy trường. Vì vậy về cơ bản trọn gói gia đình sẽ chỉ mất 150-180 triệu tổng chi phí. Để đảm bảo tính minh bạch gia đình có thể tự đóng tiền sang Nhật.

  • Nhiều người sẽ thắc mắc vậy thì doanh thu của Hinode sẽ có từ đâu và lấy gì làm lợi nhuận để tái đầu tư và trả lương nhân viên. Chúng tôi xin nói thật luôn phương châm của Hinode sẽ là hướng đến người đi, và thành công của du học sinh là sứ mệnh cao nhất thế nên Công ty chấp nhận việc chỉ thu phí giới thiệu do bên phía Nhật thanh toán sau khi các thủ tục du học hoàn thành và các du học sinh đặt chân đến đất nước Nhật Bản nhập học an toàn.
  • Nhiều người sẽ bảo nhiều Công ty luôn nói hay sau đó sẽ đưa ra nhiều chi phí phát sinh để hại học sinh và đánh vào tâm lý nếu đỗ thì kiểu gì cũng chiều con. Hinode xin cam kết trước sau như một : chỉ thu 10 triệu không hơn không kém. Mà một khi đã công khai thế này chúng tôi không dại gì lại làm sai để mang tiếng đến thương hiệu đã xây dựng của mình. Vậy phụ huynh và học sinh hãy cứ đặt niềm tin ở chúng tôi.
  • Việc giảm phí tư vấn không đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ giảm chất lượng đào tạo, dịch vụ tư vấn mà thậm chí chúng tôi còn liên tục suy nghĩ cải thiện làm sao để thuận lợi nhất cho gia đình và phụ huynh ở các khâu chọn trường và tư vấn xử lý hồ sơ.
  • – Về đào tạo chúng tôi sẽ đào tạo sâu hơn về các kĩ năng tiếng Nhật ứng dụng, hội thoại đặc biệt các tình huống xin việc và cách thức kĩ năng làm việc.
  • – Về vấn đề việc làm thêm Hinode luôn tích cực kết nối các đối tác bên Nhật để học sinh của mình có việc làm. Tuy nhiên chúng tôi luôn coi việc làm thêm chỉ là 1 phần để hỗ trợ cuộc sống không phải là mục đích để kiếm tiền tại Nhật. Sang Nhật mục đích chính mà chúng tôi muốn truyền đạt đến cho du học sinh Hinode chính là học tập để mai sau lập nghiệp, kết tinh những tinh hoa của đất nước kì diệu này để học thành người, vững bước tương lai. Hinode cũng đang xây dựng mạng lưới cửa hàng, khách sạn và viện dưỡng lão, trường mầm non…để các bạn trẻ có thể tranh thủ khoảng trống sau giờ học để đến làm việc. Công việc đơn giản với mức lương căn bản được trả theo giờ dù sao cũng đem lại những hỗ trợ về tài chính nhất định cho các bạn. Tuy nhiên rất mong các bạn hãy trân trọng những cơ hội mà chúng tôi trao cho các bạn, trân trọng những giọt mồ hôi mà các bạn đã phải đổ trên đất nước Nhật Bản này vì một ngày mai lập nghiệp.
chi-phi-du-hoc-nhat-ban-thang-10/2017
Chi phí du học Hinode chỉ 175 triệu đồng, hỗ trợ chi phí xử lý hồ sơ

Từ kì tháng 10/2017 bên cạnh việc giảm phí du học, Hinode muốn gây dấu ấn là một trong những doanh nghiệp muốn xây dựng một ngành tư vấn du học Nhân Văn, Hướng mục đích người đi theo đúng mục tiêu là học tập thành người, đem tri thức để có một cuộc sống ổn định và điều quan trọng nhất là đem được tri thức và văn minh về xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp của chúng ta.

Cuộc sống cực kì diệu kì đôi khi nếu đi đúng hướng bạn chỉ cần 4-6 năm học ở bên Nhật bao gồm 2 năm học tiếng và 2 năm chuyên môn hoặc 4 năm đại học các bạn sẽ đạt được Ước mơ của cuộc đời mình. Tiếng Nhật luôn là vũ khí và công cụ lớn nhất để các bạn thể hiện mình trong học tập, việc làm thêm và làm chính thức sau này. Đặc biệt là khả năng phát âm luôn gây ấn tượng lớn nhất cho công việc. Khi gặp một cô gái hay một chàng trai bạn đều thích ngắm nhìn 1 cô gái xinh xắn và một chàng trai nam tính ưa nhìn và nếu có một chất giọng ngọt ngào thì càng quyến rũ phải không?

Tiếng Nhật cũng vậy và người Nhật khi gặp ai đó họ cũng rất thích người phát âm dễ nghe, chất giọng tự nhiên như người Nhật. Và điều này may mắn lại có thể luyện tập được nếu bạn có ý chí. Nếu bạn có năng khiếu thì bạn sẽ dễ dàng hơn tuy nhiên phần lớn con người chúng ta không có năng khiếu vì vậy ý chí và sự kiên nhẫn là bí quyết chiến thắng cho tất cả các cuộc chơi của cuộc đời bạn. 

Đất nước Nhật Bản không bao giờ là một màu hồng nó cũng ẩn chứa trong đó những nét bình dị, sự khiêm tốn, sự kiêu hãnh tưởng chừng như không khuất phục được của một Quốc gia với tính cách Samurai xen với sự bất lực trong sự mất cân bằng của cuộc sống Gia đình, Công ty và Xã hội. Một đất nước được bao quanh bởi đại dương bao la và núi lửa gào thét hun đúc lên tinh thần thép và tính đoàn kết đến ngoan cường trước thiên tại địch họa. Thời bình cũng như thời chiến người Nhật xả thân để cống hiến cho một cái chung, cho đất nước và cho cộng đồng. Tính cống hiến cực đoan khiến họ mất cân bằng trầm trọng trong quan điểm kết hôn xây dựng gia đình và duy trì giống nòi. Trong khi Việt Nam với quan điểm thuần nông là luôn coi chuyện xây dựng gia đình là mục đích sống, đặc biệt là nam thanh nữ tú khi đến tuổi thì luôn bị giục phải xây dựng gia đình thì trái lại ở Nhật Bản thanh niên rất thờ ơ với việc kết hôn. Họ coi kết hôn là mendokusai (phiền phức) và ảnh hưởng đến công việc của mình. Không sinh con dẫn đến hệ lụy tỉ lệ dân số già hóa tăng nhanh, không đủ nhân sự để duy trì nền kinh tế một thời đáng tự hào. 
Và chúng tôi còn muốn tâm sự với các bạn nhiều hơn thế nữa để các bạn hiểu hơn, yêu Nhật Bản hơn và sẵn sàng hơn …..

Du học Nhật Bản Hinode – Chúng tôi không dạy bạn mà chúng tôi khơi dậy những giá trị trong bạn

———————————————

Công ty Cổ phần Hinode Network

Trụ sở chính: Số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: duhochinode@gmail.com

Hotline: 0988-426-583 (Mr. Hùng)

thuadmin

One thought on “Vì sao Hinode có mức Chi phí du học Nhật Bản thấp nhất thị trường hiện nay?

  1. Pingback: TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 04/2018 – CHI PHÍ XỬ LÝ HỒ SƠ CHỈ CÒN 5 TRIỆU ĐỒNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *