TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4/2018 – CHI PHÍ XỬ LÝ HỒ SƠ CHỈ 5 TRIỆU ĐỒNG

Nhật Bản là một nước nghèo tài nguyên thiên nhiên nhưng lại có một thức tài nguyên đặc biệt luôn được chú trọng đó chính là con người. Hệ thống giáo dục được xem là tiền đề cho nền kinh tế tăng trường và sự ổn định về chính trị. Xác định rõ được điều này, chính phủ Nhật đã thực hiện nhiều chính sách xây dựng hệ thống giáo dục đào tạo mang lại hiệu quả tạo, tạo ra nguồn nhân lực dồi dào chất lượng, phục vụ sự phát triển và xây dựng đất nước. Vì vậy, có thể nói, những năm gần đây mối quan hệ Việt – Nhật ngày càng tốt đẹp mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nhất là những chính sách dành cho du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. 

Hinode – tự hào là một trong những đơn vị được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép với chúng năng chính là tư vấn và hướng nghiệp du học Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo, chúng tôi luôn hết lòng vì học sinh thân yêu, cam kết hỗ trợ các em đến trọn đời. 

Hiện nay Trung tâm Ngoại ngữ Hinode đang tuyển sinhdu học Nhật Bản kỳ tháng 04/2018.

1. Vì sao nên lựa chọn kỳ học tháng 04

hoa-anh-dao-hinode

 • Kỳ học tháng 4 là kỳ học chính trong năm học tại Nhật Bản (tại Nhật 1 năm có 4 kỳ tuyển sinh: tháng 01, 04, 07 và tháng 10)
 • Kỳ học tháng 4 với thời gian học là: 2 năm
 • Kỳ học tháng 4 bạn sẽ có nhiều cơ hội được tham các lễ hội hoa anh đào, được ngắm hoa anh đào ở mọi nơi trong một tiết trời mùa xuân mát mẻ. Không chỉ vậy, kỳ học tháng 4 sẽ là dịp có rất nhiều học sinh sang Nhật du học – là cơ hội giúp bạn có được nhiều bạn bè, từ những mối quan hệ đó bạn sẽ tìm kiếm cho mình những công việc làm thêm phù hợp mà không tốn quá nhiều công sức và chi phí.
 • Là kì học chất lương tốt nhất, đảm bảo năng lực tiếng Nhật giúp các bạn du học sinh vững vàng tiếng Nhật đăng ký thi vào chuyên môn đại học Nhật Bản. 

2. Điều kiện du học

>> Hồ sơ chuẩn bị du học 

 • Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
 • Có thời gian tốt nghiệp trường cuối không quá 5 năm
 • Có điểm tổng kết trung bình từ 6.0 trở lên

3. Chi phí du học Nhật Bản

>> Kinh nghiệm tính chi phí du học Nhật Bản

>>  Vì sao Hinode có mức chi phí du học thấp nhất thị trường hiện nay

Dựa trên tình hình thực tế của du học Nhật, dựa trên điều kiện hoàn cảnh của nhiều học sinh có hoàn cảnh, điều kiện kinh tế còn khó khăn với mong muốn, nguyện vọng được du học Nhật Bản. Chúng tôi – du học Hinode tuyển sinh khóa học tháng 04/2018 với mức chi phí xử lý hồ sơ trọn gói chỉ còn 5 triệu đồng bao gồm:

 • Chứng mình tài chính
 • Chứng minh thu nhập
 • Chứng thực bằng cấp
 • Phí xin visa, phí chuyển phát nhanh sang Nhật (Trung tâm cam kết không phát sinh).

Tổng trọn gói chi phí du học trung bình 200 triệu đồng (tùy thuộc vào mức học phí và ký túc xá từng trường khác nhau mà có mức chi phí khác nhau), trong đó bao gồm:

 • 1 năm học phí
 • 3 -6 tháng ở ký túc xá
 • Vé máy bay
 • Các chi phí xử lý hồ sơ

* Trung tâm hỗ trợ gia đình tự chuyển tiền học phí, tiền ký túc xá trực tiếp cho nhà trường.

Các vùng tuyển sinh: Tokyo, Chiba, Saitama, Yokohama, Nagoya, Kobe, Osaka,…

4. Vì sao nên chọn du học cùng Hinode

du-hoc-nhat-ban-hinode

Du học sinh Hinode

1. Lớp học là nơi giao lưu, kết bạn giữa những học sinh xa nhà

du-hoc-nhat-ban-hinode
Giờ ngoại khóa học sinh Hinode

Lớp học chúng tôi với nhiều học sinh đến từ các vùng miền khác nhau: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Gia Lai, Đak Lak, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang… tất cả cùng chung một mái nhà Hinode – yêu thương, giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh dù có sự cách trở về địa lý, vùng miền, ăn uống, sinh hoạt.

2. Đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tình

du-hoc-nhat-ban-hinode

Học sinh Hinode tại lớp học 

Hinode với đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, chu đáo và rất tâm lý với học sinh. Đội ngũ giáo viên được đào tạo với nhiều phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu giúp các em học sinh không cảm thấy khó khăn với những con chữ đầu tiên.

Hàng tuần chúng tôi tổ chức học từ thứ 2 đến sáng thứ 7, hai buổi kaiwa với sự giảng dạy trực tiếp của giáo viên người Nhật và 2 buổi luyện thoại giao tiếp buổi tối. Đây là phương pháp mà chúng tôi muốn các bạn học sinh nắm vững kiến thức, giao tiếp tốt để khi sang Nhật không còn bỡ ngỡ, sợ hãi, nhút nhát, tự tin giao tiếp với người Nhật hơn.

3. Kí túc xá ưu tiên cho các bạn có điều kiện đi lại xa xôi, các bạn ngoại tỉnh

Để đảm bảo nơi ăn chốn ở cho học sinh, Hinode đảm bảo đủ phòng ở cho các bạn, ưu tiên phòng dành cho các bạn ngoại tỉnh. Chúng tôi trang bị giường tầng, chăn, chiếu, đệm…đầy đủ, bạn chỉ cần mang theo đồ dùng cá nhân của mình là đủ với mong muốn tạo một môi trường học tập tích cực đem đến những trải nghiệm Nhật Bản nhất để du học sinh sớm tiếp cận và thích nghi ngay với môi trường mới.

4. Cam kết hỗ trợ việc làm thêm

>> Một số việc làm thêm tại Nhật Bản dành cho du học sinh

viec-lam-them-du-hoc-sinh-hinode-NHAT-BAN

Du học sinh Hinode với công việc làm thêm của mình

Để đảm bảo chi phí sinh hoạt và giảm thiểu gánh nặng chi phí học phí, hầu hết các bạn du học sinh khi sang Nhật đều mong muốn đi làm một công việc gì đó phù hợp với năng lực, sức khỏe của bản thân.

Đây cũng là một trong những chương trình mà Hinode hướng tới. Chúng tôi cam kết đảm bảo tối thiểu 1 việc làm thêm. Hiện nay chúng tôi đang xây dựng chính sách liên kết việc thêm ngay từ khi bạn còn ở bên Việt Nam. Một số công việc làm thêm hiện tại Hinode liên kết: cơm hộp, siêu thị, cắt rau củ quả, khách sạn, kombini, phát báo…

Bên cạnh giảm thiểu chi phí sinh hoạt, đi làm thêm cũng là cơ hội giúp bạn trau dồi kiến thức, từ vựng tiếng Nhật của mình, khả năng giao tiếp và xử lý tình huống linh động hơn, hơn cả theo thời gian bạn sẽ trưởng thành lên rất nhiều nhờ những công việc làm thêm này.

5. Hỗ trợ sinh viên thi lên các trường Chuyên môn, Đại học, Thạc sỹ và sau giai đoạn du học tiếng Nhật

>> Du học Nhật Bản, cơ hội cho sinh viên Đại học tại Việt Nam

Hinode ngoài việc tuyển dụng và đào tạo du học sinh học trường tiếng, chúng tôi còn có nhiều chương trình dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp tại các trường Đại học có nguyện vọng học lên Thạc sỹ, Tiến sỹ với trình độ tiếng Nhật tương đương N3. Đây sẽ là cơ hội rất tốt dành cho các bạn tốt nghiệp đại học với việc học tập và làm việc ở một môi trường quốc tế.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký du học Nhật Bản cùng Hinode để được trải nghiệm những điều thú vị trên đất nước Mặt trời mọc nhé!

————————-

Mọi thông tin xin liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ Hinode

Khai giảng lớp học: ngày 05/07/2017

Địa chỉ: Số 24, ngách 42/94, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nôi

Trung tâm đào tạo: Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nôi

Email: quanghungftu1001@gmail.com

Hotline : 0988-426-583, 0934-549-089, 0934-416-489

.

thuadmin

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *