Tuyển sinh du học Nhật Bản 2016

Công ty Cổ phần HINODE NETWORK xin thông báo đến với các phụ huynh cùng các em học sinh, sinh viên chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ học tháng …. năm 2016.

Hinode Network là một trong những thương hiệu có uy tín về các chương trình du học Nhật Bản: đảm bảo 100% có việc làm thêm với mục thu nhập cao. Chi phí du học giá rẻ cùng các chương trình học bổng hấp dẫn. Chúng tôi sẽ cùng gia đình các em học sinh, sinh viên bàn luận, tư vấn và hỗ trợ để giúp du học sinh nhanh chóng hoàn tất thủ tục du học Nhật Bản, có cơ hội học tập tốt, tìm kiếm các cơ hội việc làm chất lượng và ổn định dù tại Nhật Bản hay khi quay trở về Việt Nam.

DSC_3077

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN:

Nam/nữ, tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản trong đó có:

  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH/trung cấp; tốt nghiệp cao đẳng – không quá 5 năm, tốt nghiệp đại học – không quá 10 năm (nếu ứng viên đã tốt nghiệp quá thời gian nêu trên xin liên hệ trực tiếp với Công ty để được tư vấn).
  • Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.
  • Địa phương tuyển chọn đi du học: áp dụng tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH NHẬT BẢN

Miễn phí dịch vụ: Hinode Network hoàn toàn không thu phí dịch vụ tư vấn của du học sinh.

Những du học sinh chưa biết tiếng Nhật, chưa có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật tương đương Nattest cấp độ N5 (sơ cấp) sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị 04-06 tháng  tại trung tâm tiếng Nhật của chúng tôi và sẽ được Hinode đăng ký thi để lấy một trong các loại chứng chỉ tiếng Nhật sau: JTEST, NATTEST, TOPJ…

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được cấp bằng đại học, cao đẳng… tùy theo chương trình du học sinh đã lựa chọn.

Được nhà trường và công ty hỗ trợ đảm bảo 100%, du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản (thu nhập làm thêm tùy theo sức khỏe và trình độ ngoại ngữ).

Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định (khoảng 2.000 -3.000 USD/ tháng tùy vào trình độ chuyên môn và khả năng ngoại ngữ của Du học sinh sau khi tốt nghiệp).

Du học sinh sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam và nhiều cơ hội ứng tuyển vào làm việc tại tại công ty Hinode Network của chúng tôi. Ngoài ra Hinode Network cũng có 1 công ty riêng chuyên về giới thiệu việc làm cho các ứng viên trở về nước sau khi hoàn tất chương trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CỦA DU HỌC SINH NHẬT BẢN

  • Thời gian nhập học:
  • Thời gian học tập:

a/ Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 2 năm tại các trường Nhật ngữ.

b/ Giai đoạn 2: Học chuyên môn: du học sinh được học chuyển tiếp liên thông hoặc tự thi lên học tại các chương trình cao hơn (tùy theo từng trường):

+ Trung học chuyên nghiệp, học nghề: 2 năm

+  Cao đẳng: 3 năm

+  Đại học: 4 năm (một số trường đặc thù như trường y học 7 năm)

+  Cao học:  2 năm

  • Thời gian làm việc:

Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận du học sinh nước ngoài của Nhật Bản, nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu việc làm thêm cho Du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật. Thời gian học trung bình khoảng 4 tiếng/ngày, sau thời gian học du học sinh được đi làm thêm. Lương làm thêm tối thiểu từ 25 triệu – 30 triệu/tháng, thời gian làm việc 4h/ngày. Mức lương làm thêm của du học sinh thường cao hơn mức tối thiểu và phụ thuộc vào công việc, thời gian và quan trọng nhất là trình độ tiếng Nhật của du học sinh .

Ngoài ra, du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ lễ, nghỉ tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này được tính gấp đôi, gấp ba thời gian thông thường.

Các công việc làm thêm gồm: tính tiền các siêu thị, bồi bàn tại các nhà hàng, phụ bếp, làm các công việc văn phòng nếu giỏi tiếng Nhật…(công việc làm thêm không bắt buộc, tùy theo nguyện vọng của du học sinh).

CHI PHÍ TRƯỚC KHI DU HỌC SINH  XUẤT CẢNH

Phí tư vấn: Miễn phí

Phí thủ tục hồ sơ: Thanh toán trước khi tiến hành làm hồ sơ gửi trường và trước khi trường về Việt Nam phỏng vấn du học sinh (dự kiến thanh toán theo lộ trình thời gian nộp hồ sơ trước ngày xuất cảnh 05 tháng).

Các chi phí khác: Vé máy bay, visa, tiền ăn…

Học phí và các khoản phí khác nộp cho trường Nhật: Du học sinh chỉ phải thanh toán sau khi đỗ Giấy phép du học COE (còn gọi là giấy chứng nhận tư cách lưu trú dưới dạng du học sinh ): Dự kiến thanh toán trong vòng 01 tháng trước khi xuất cảnh.

Học phí: Từ 150-160 triệu /năm trở lên tùy theo từng trường và khu vực mà Du học sinh theo học.

Tổng chi phí đi du học Nhật Bản trọn gói khoảng200 -250 triệu (tùy theo trường), bao gồm tiền học phí 1 năm đầu và 3 tháng ở ký túc xá.

Chưa bao gồm các chi phí trong nước trước khi xuất cảnh như học tiếng Nhật, hồ sơ, visa, vé máy bay…

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ:

1) Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT và bằng cấp cao hơn (nếu có).

2) Bản gốc học bạ THPT và bảng điểm cấp cao hơn (nếu có).

3) Ảnh thẻ du học sinh : 12 ảnh 4×6, 12 ảnh 3×4, 3 ảnh 4 x 5 (phông nền trắng, áo sơ mi trắng, nam đeo cà vạt kèm theo).

4) Bản gốc CMND của du học sinh và người bảo lãnh.

5) Bản gốc sổ hộ khẩu có tên du học sinh và người bảo lãnh.

6) Bản gốc giấy khai sinh của du học sinh và người bảo lãnh (nếu người bảo lãnh không phải là bố/ mẹ ruột).

7) Sơ yếu lý lịch của du học sinh khai theo form của Hinode.

8)  Hộ chiếu (nếu có).

Các giấy tờ khác sẽ bổ sung sau đối với từng trường hợp cụ thể của du học sinh.

Thời gian đăng ký tiếp nhận hồ sơ từ ngày

Hinode Network, doanh nghiệp đáng tin cậy để bạn gửi gắm giấc mơ du học Nhật Bản.

———————————————————

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẨN HINODE NETWORK

Địa chỉ: Số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo:

  • Km21, Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội
  • Số 43, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 043 978 5252

Hotline: 0988 – 426 – 583 (Mr. Hùng)

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *