Trung tâm học tiếng Nhật du học

Trong dịch vụ hỗ trợ đưa các em học sinh, sinh viên sang Nhật Bản du học, công ty Hinode Network hỗ trợ dạy học tiếng Nhật chất lượng cao, miễn phí trong vòng 3 tháng.

Trung tâm du học Hinode Network tổ chức các lớp học dành cho các em học sinh, sinh viên đang có mong muốn sang Nhật và đang trên tiến trình làm thủ tục, hồ sơ, chuẩn bị kiến thức.

Trung tam hoc tieng Nhat Ban

Các lớp học của chúng tôi được giảng dạy bởi  các giáo viên có trình độ ngoại ngữ cao, chuyên môn sư phạm tốt, am hiểu về du học Nhật Bản, các phong tục và tập quán, nét văn hóa riêng biệt của đất nước này.

Phòng học được trang bị hiện đại, thoáng mát đáp ứng được không gian học tập kiểu mẫu Nhật Bản. Học sinh vừa được học tiếng Nhật, vừa được trải nghiệm không gian văn hóa Nhật Bản. Mỗi phòng học được sắp xếp số lượng học sinh không quá 20 bạn để đảm bảo tiến độ giáo án và độ chuyên sâu cho từng đối tượng học viên. Chương trình học cũng thiên về ứng dụng và trải nghiệm kĩ năng và khả năng giao tiếp để học sinh sang bên Nhật bản không bị bỡ ngỡ.

Bên cạnh các lớp học tiếng Nhật, trung tâm cũng mở các lớp dạy ứng xử và văn hóa Nhật Bản, câu lạc bộ Hinode là minh chứng cho điều đó, khi giúp các em học sinh, sinh viên hòa nhập, làm quen với nhau nhiều hơn.

Đăng ký tham gia ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn, học tập trong môi trường chuyên nghiệp, uy tín.

Chúng tôi mở các lớp học trên phạm vi toàn quốc.

Nếu bạn có thắc mắc gì cần giải đáp, xin liên hệ với công ty qua địa chỉ và số điện thoại sau để nhận được các tư vấn chuyên nghiệp nhất.

————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẨN HINODE NETWORK

Địa chỉ: Số 8, hẻm 42/94/8, Phố Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở đào tạo: Số 43 Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 043 978 5252  – Hotline: 0988 426 583 (Mr. Hùng)

 

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *