Trung tâm ngoại ngữ đào tạo du học Nhật Bản Hinode !

Chúng tôi xin được giới thiệu về Trung tâm Hà Hồi, mái nhà thân thương của chúng tôi. Có vị trí thuận lợi tại Km 21 Hà Hồi, Thường Tín Trung tâm đào tạo và du học Nhật Bản của chúng tôi hội tụ mọi yếu tố để trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu Việt Nam về ngôn ngữ Nhật Bản, kĩ năng sống học tập và làm việc tại Nhật Bản.

1. Diện tích lớn

Với tòa nhà 4 tầng, sức chứa tối đa được 300 học sinh, chúng tôi sẵn sàng tiếp đón tất cả các bạn đăng kí đến học nội trú. Trung tâm trang bị khuôn viên rộng lớn để các bạn có thể dạy sớm tập thể dục và nghỉ ngơi sau giờ học. Hiện tại Trung tâm đang định hướng xây dựng 1 bếp ăn tập thể để học sinh yên tâm chế độ dinh dưỡng khi tham gia các khóa học về Nhật Bản tại đây.

hinode nha 01
hinode nha 02
Trung tâm đào tạo Nhật Bản Hinode Network

2. Phòng học hiện đại

Phòng học được trang bị hiện đại, thoáng mát đáp ứng được không gian học tập kiểu mẫu Nhật Bản. Học sinh vừa được học tiếng Nhật, vừa được trải nghiệm không gian văn hóa Nhật Bản. Mỗi phòng học được sắp xếp số lượng học sinh không quá 20 bạn để đảm bảo tiến độ giáo án và độ chuyên sâu cho từng đối tượng học viên. Chương trình học cũng thiên về ứng dụng và trải nghiệm kĩ năng và khả năng giao tiếp để học sinh sang bên Nhật bản không bị bỡ ngỡ.

Hinode 03
Giờ học tiếng Nhật với chuyên gia người Nhật Bản

3. Môi trường Nhật Bản

Ngoài thời gian học trên lớp theo chương trình học chính thống, học sinh còn được tham gia Câu lạc bộ tiếng Nhật thứ 5 hàng tuần. Trong buổi giao lưu câu lạc bộ này chúng tôi được tập điệu múa Yosakoi, được làm và ăn món ăn Nhật Bản như Sushi, cơm nắm và cơm cá hồi. Trung tâm còn tạo điều kiện để chúng tôi học tập những chủ đề liên quan đến Văn hóa Nhật Bản để tạo hành trang trước khi lên đường : đổ rác, xếp hàng, cách hỏi đường, cách xin việc, cách viết lí lịch, cách phỏng vấn, cách đi mua hàng, cách đi đăng kí tài khoản ngân hàng, cách đi theo bản đồ…

hinode 04
Hoạt động thường niên của CLB tiếng Nhật Hinode

4. Gia đình Hinode

Chúng tôi luôn tâm niệm đoàn kết tạo nên sức mạnh. Trước và sau khi sang Nhật chúng tôi luôn sống hết lòng, trân thành và coi tất cả ban cùng phòng cũng như bạn cùng lớp là những người anh em Hinode ruột thịt. Trải qua những năm tháng gắn bó tại cơ sở Hà Hồi, sau khi sang bên Nhật Bản chúng tôi luôn cam kết sẽ hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau. Tình cảm bạn bè chiến hữu đó sẽ theo chúng tôi suốt cuộc đời của mình. Đó là mối quan hệ Senpai và Kohai thiêng liêng mà mái trường Hà Hồi và những thày cô nơi đây đã dạy chúng tôi.
20150422_152538
20150625_160249

Chào mừng các bạn du học sinh Hinode tương lai sẽ đến với Trung tâm Hà Hồi. Chúng ta hãy sống và học tập có mục đích có định hướng để cùng trau dồi kiến thức, cùng bay cao bay xa để thành công trong sự nghiệp, cùng đóng góp sức mình cho đất nước Việt Nam yêu dấu của chúng ta.

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *