Phan Thanh Trà

Trường học: Shinpo International Iustiture
Tuổi: 19
Giới tính: Nữ
Khi nhắc đến em học sinh Phan Thanh Trà thầy cô sẽ nghĩ ngay đến một cô gái thông minh, chăm ngoan và có tinh thần học tập cao độ. Cũng như bao du học sinh khác, trước khi sang Nhật em Trà đã làm hồ sơ du học và học tiếng tại trung tâm Nhật ngữ HINUDE.
Thành tích học tập của em Phan Thanh Trà luôn là niềm tự hào lớn của các thầy cô tại trung tâm Nhật ngữ HINODE khi mà em liên tiếp đạt được kết quả cao trong các kì thi. Điển hình là em đã thi và đỗ chứng chỉ năng lực tiếng Nhật TOP-J loại A với số điểm là 270 điểm và chứng chỉ năng lực tiếng Nhật Nat-Test N5 với số điểm là 169 trên tổng số 180 điểm. Chính sự nỗ lực không ngừng đó đã giúp em có được giấy chứng nhận tư cách lưu trú cho đợt nhập học tháng 1/2013 tại Nhật Bản.
Cầm trong tay tờ chứng nhận tư cách lưu trú của Cục Xuất nhập cảnh Tokyo, em Trà rưng rưng nước mắt và hơn ai hết em biết giấc mơ du học của mình đã trở thành hiện thực.
Trong suốt quá trình học tập tại Nhật, em Trà luôn biết cách phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những sinh viên xuất sắc của trường Shinpo International Iustiture. Không chỉ trong học tập, em Trà còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Mới đây, em có tham gia cuộc thi viết chữ Kanji- một trong thể loại chữ Hán khó nhất trong tiếng Nhật. Vượt qua hàng trăm sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau, em Trà đã dành được giải nhất. Đây không chỉ là niềm tự hào của riêng em và gia đình mà còn là niềm tự hào của trung tâm Nhật ngữ HINODE, của trí tuệ Việt Nam tại xứ sở hoa anh đào.
tra 1
tra 2

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *