Nguyễn Thị Phương

Trường học: Tokyo Nakano Language School
Tuổi: 20
Giới tính: Nữ
Trước khi đi du học em Nguyễn Thị Phương đã là một tu nghiệp sinh từ năm 2008 đến năm 2011 tại Nhật. Trong thời gian tu nghiệp sinh, Phương đã luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để có được trong tay chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT N2. Đây thực sự là kết quả đáng khen ngợi đối với một tu nghiệp sinh vừa học vừa làm như em.
Tháng 9/2011 Phương về Việt Nam với biết bao hoài bão và hi vọng. Cũng như bao bạn trẻ khác, em đã xin đi làm ở một vài doanh nghiệp. Trải nghiệm thực tế giúp em nhận ra rằng bằng cấp rất quan trọng cho con đường thăng tiến trong công việc sau này. Do đó em đã ấp ủ mơ ước có một ngày được quay trở lại Nhật Bản Tiến với tư cách là một du học sinh.
Khi quyết định đi du học, em Phương cũng đã tìm hiểu thông tin của rất nhiều công ty tư vấn du học. Hầu hết các công ty này đều từ chối hồ sơ của em vì cho rằng để làm hồ sơ du học Nhật cho một người từng là tu nghiệp sinh sẽ là rất khó. Phương tưởng chừng như cánh cửa du học Nhật Bản đã khép lại với mình và em vô cùng thất vọng. Đúng lúc mất niềm tin nhất, em được một số bạn bè giới thiệu và em đã tin tưởng nộp hồ sơ qua Công ty Cổ Phần HINODE Network.
Trong quá trình làm hồ sơ cho em Phương, Công ty Cổ Phần HINODE Network cũng gặp rất nhiều khó khăn như em đã từng là tu nghiệp sinh tại Nhật và thời hạn nộp hồ sơ chỉ còn 3 ngày. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của một công ty tư vấn du học hàng đầu Việt Nam, công ty BINCO đã xử lý hồ sơ cho em một cách suôn sẻ.
Sau hơn 2 tháng hồi hộp chờ đợi kết quả, cuối cùng hồ sơ của em Phương cũng được Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Nhật cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú (COE). Tuyệt vời hơn là em còn được trường của Nhật cấp học bổng trị giá 23 triệu đồng dành cho sinh viên có thành tích học tập tiếng Nhật xuất sắc.
Trong suốt quá trình học tập tại Nhật, em Phương đã luôn chứng tỏ được năng lực học tập xuất sắc của mình khi vượt qua hàng trăm các bạn du học sinh khác, giành được học bổng của chính phủ Nhật trị giá 12 triệu/ tháng trong suốt quá trình học.
Trên đây là 3 tấm gương tiêu biểu nhất đang du học tại Nhật đã từng học tập và làm hồ sơ qua Công ty Cổ Phần HINODE Network.
phuong 1
phuong 2
phuong 3

adminduhoc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *